Renting a car in Bangkok

Uncategorized

รถเช่ากรุงเทพเป็นหนทางที่คนอีกจำนวนไม่น้อยพอใจ

เนื่องด้วยความสบายสบายและก็ย่นเวลาสำหรับเพื่อการเดินทาง ก็เลยมีบริษัทรถยนต์เช่ามากไม่น้อยเลยทีเดียวให้บริการทั่วกรุงเทวดา แต่ว่าก็มีรถเช่ากรุงเทวดาหลายชิ้นที่ราคาไม่มีเหตุผล ซึ่งถ้าเกิดพวกเราทราบแนวทางเลือกเช่ารถกรุงเทพ ที่ทำให้ได้ราคาคุ้มที่สุดก็จะช่วยอดออมค่าครองชีพไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 1. เปรียบราคาแต่ละที่
  ด้วยเหตุว่าปริมาณบริษัทรถยนต์เช่ากรุงเทวดาที่มีอยู่เยอะแยะ แน่ๆว่าลำดับแรกที่พวกเราควรจะทำก็คือการเปรียบเทียบราคานั่นเอง โดยควรจะเปรียบอีกทั้งรุ่น ภาวะของรถยนต์ รวมทั้งราคา ซึ่งถูกกว่ามิได้มีความหมายว่าดีมากกว่าเสมอ ยกตัวอย่างเช่น หากจ่ายราคาแพงขึ้นอีกนิดแม้กระนั้นได้รถยนต์ที่รุ่นดีมากกว่าแล้วก็ภาวะใหม่กว่า ก็นับว่าราคาที่ได้คุ้มค่ากว่า แนวทางเปรียบก็ทำเป็นสบายเพียงแต่ใช้เว็บเปรียบราคารถเช่าแค่นั้น ไม่ต้องโทรถามแต่ละบริษัทยานยนต์เช่ากรุงเทวดาให้ยุ่งยาก
 2. มองหาโปรโมชั่นแล้วก็ส่วนลด
  เพื่อได้ราคารถเช่ากรุงเทวดาที่ถูกลงไปอีก พวกเราควรจะพึงพอใจโปรโมชั่นแล้วก็คำแนะนำพิเศษต่างๆเอาไว้ให้ดี ด้วยอัตราการประลองที่สูง บริษัทยานยนต์เช่ากรุงเทวดาหลายๆที่ชอบมีโปรโมชั่นคุ้มๆมาเสนอเพื่อล่อใจลูกค้า ซึ่งหากพินิจด้านอื่นๆอย่างภาวะรถยนต์และก็ความน่านับถือแล้ว การมีโปรโมชั่นดีๆเพิ่มเข้ามาก็จะมีผลให้ตกลงใจเลือกรถเช่ากรุงเทวดาได้ง่ายเพิ่มขึ้น
 3. จัดเตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆไปเอง
  การเช่าเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆนอกเหนือจากการเช่ารถเช่ากรุงเทวดา ได้แก่ เครื่องนำทาง GPS หรือเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็ก ก็ทำให้ราคาสำหรับเพื่อการเช่ารถยนต์สูงมากขึ้นไปได้อีก ฉะนั้นถ้าเกิดเป็นได้ก็ควรจะจัดเตรียมมาเองจากบ้านจะดียิ่งกว่า อาทิเช่น การใช้ GPS จาก Google Maps แล้วก็ใช้เบาะเด็กที่มีอยู่แล้ว ฯลฯ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยมัธยัสถ์ค่าครองชีพที่ไม่มีความจำเป็นไปได้
 4. ตั้งใจเรื่องรับรองให้ดี
  เพราะเหตุว่ารถเช่ากรุงเทวดาส่วนใหญ่ชอบมาพร้อมรับรองชั้น 1 แบบที่ยังจำต้องจ่ายค่าปรับส่วนแรก หรือมีค่า deduct รวมทั้งหากว่าอยากได้แบบ no deduct ก็จึงควรอัพเกรด ฉะนั้นอย่าลืมเช็คมองว่าบัตรเครดิตหรือรับรองเดินทางที่คุณมีอยู่แล้วนั้นครอบคลุมเรื่องประกันรถไว้ให้แล้วหรือเปล่า ถ้าหากครอบคลุมแล้ว เมื่อเช่ารถเช่ากรุงเทวดาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องอัพเกรดเป็นประกันภัยชั้น 1 แบบที่ไม่ต้องจ่ายค่าชดเชยส่วนแรก ซึ่งจะเพิ่มค่าใช้จ่ายให้สูงมากขึ้นไปอีกได้
 5. ตรวจสอบภาวะรถยนต์ให้ดีก่อนคืนรถยนต์
  เพื่อคุ้มครองป้องกันไม่ไห้โดนเรียนเก็บค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบำรุงรักษารถยนต์เพิ่มอีก ก่อนคืนรถยนต์พวกเราควรจะตรวจตราภาวะรถยนต์ให้ดีว่าปราศจากความเสียหายอะไร หากมีรอยเลอะเทอะเปรอะเปื้อนก็ควรจะชำระล้างพื้นฐานก่อน นอกเหนือจากนี้ยังควรจะเติมน้ำมันรถยนต์ให้เต็มก่อนคืนรถยนต์อีกด้วยเพราะว่าถ้าหากน้ำมันหมด บริษัทรถยนต์เช่าบางทีอาจเก็บค่าน้ำประปามันรวมทั้งค่าจัดแจงเติมน้ำมันได้เป็นสองเท่า ด้วยเหตุนั้นก็เลยขาดไม่ได้ที่พวกเราจะต้องตรวจสอบภาวะรถยนต์รวมทั้งเติมน้ำมันให้เป็นระเบียบเรียบร้อย จะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกนั่นเอง

เพื่อได้ราคาเช่ารถยนต์ที่คุ้มคุ้มราคาเยอะที่สุด
พวกเราควรที่จะใส่ใจประพฤติตามอีกทั้ง 5 ข้อนี้ซึ่งจะช่วยออมค่าใช้สอยส่วนที่ไม่มีความสำคัญไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพียงเท่านี้ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าจะโดนเรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการอะไรอีกไหม เช่ารถเช่ากรุงเทวดาแล้วไปเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุขกันได้เลย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *